Hồi phục sau chữa áp xe hậu môn mất bao lâu ?

Đánh giá: 10/ 10 ( 2152 lượt)

Thời gian hồi phục sau chữa áp xe hậu môn luôn là vấn đề dành được nhiều sự quan tâm. Để giải đáp được vấn đề chính xác các chuyên y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Đại Việt. Sẽ đưa ra một số nhận định bằng kinh nghiệm và thâm niên trong quá trình chữa bệnh tại hậu môn trực tràng. Nhằm hỗ trợ người bệnh biết được chính xác về thời gian hồi phục sau chữa áp xe hậu môn.

Hồi phục sau chữa áp xe hậu môn mất bao lâu ?

Thông thường sau khi phẫu thuật áp xe hậu môn. Nếu được chăm sóc hợp lý, bổ sung dinh dưỡng và luyện tập khoa học. Thì tổn thương sẽ lành và có thể phục hồi trong khoảng thời gian rất ngắn. Nhưng bên cạnh đó, cũng sẽ tùy thuộc vào một số yếu tố để quyết định đến thời gian hồi phục sau chữa áp xe hậu môn.

hồi phục sau chữa áp xe hậu môn

Thời gian hồi phục sau chữa áp xe hậu môn

Một số yếu tố quyết định đến việc hồi phục sau chữa áp xe hậu môn như:

Phương pháp điều trị áp xe hậu môn

Nếu được áp dụng những liệu pháp phẫu thuật áp xe hậu môn truyền thống. Thì thời gian lành vết thương rất lâu và có nguy cơ để lại biến chứng sau điều trị.

Tuy nhiên, nếu áp dụng liệu trình tiểu phẫu hiện đại với các phương pháp điều trị áp xe hậu môn tiên tiến. Trong đó có thể kể đến kỹ thuật liệu trình HCPT. Thì người bệnh có thể yên tâm đến thời gian hồi phục sau chữa áp xe hậu môn sẽ vô cùng nhanh chóng.

Tay nghề của bác sĩ trị liệu

Được xem là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thời gian hồi phục sau chữa áp xe hậu môn. Chính là do tay nghề bác sĩ tiến hành trị liệu. Nếu quá trình tiểu phẫu sẽ được các bác sĩ chuyên khoa. Với thâm niên trong nghề,..Thì quá trình phẫu thuật áp xe hậu môn sẽ vô cùng nhanh chóng, hạn chế biến chứng.

Ngược lại nếu quá trình chữa trị bệnh lý. Được tiến hành thực hiện tại những phòng khám không chuyên khoa. Bác sĩ thiếu chuyên môn và kinh nghiệm. Điều đó sẽ gây ra những tổn thường nghiêm trọng đến hậu môn trực tràng. Sức khỏe người bệnh ngày một xuống cấp nghiêm trọng.

thời gian Hồi phục sau chữa áp xe hậu môn

Hồi phục sau chữa áp xe hậu môn mất nhiều thời gian không ?

Cơ địa và khả năng phục hồi

Đối với người bệnh có sức đề kháng tốt, chế ngộ nghỉ ngơi, tập luyện mỗi ngày. Thì thời gian hồi phục sau chữa áp xe hậu môn vô cùng nhanh chóng. Và ngược lại.

Do đó, cho thấy được việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, chế độ ăn hợp lý sau điều trị áp xe hậu môn là vô cùng quan trọng. Vì đó sẽ là yếu tố giúp người bệnh tăng cao sức đề kháng đồng thời là cả thời gian hồi phục sau chữa áp xe hậu môn.

Vấn đề chăm sóc sau quá trình điều trị

Thông thường, sau khi tiến hành điều trị áp xe hậu môn. Người bệnh cần chú ý đến một số vấn đề như : Vệ sinh hậu môn, kiêng quan hệ tình dục,…

Nếu như không thực hiện tốt quá trình chăm sóc sau khi điều trị áp xe hậu môn. Điều đó sẽ khiến vùng sau quá trình phẫu thuật dễ gặp phải viêm nhiễm , tổn thương…Khiến người bệnh gặp nhiều đau đớn gây ra những biến chứng nghiêm trọng.

Xem thêm :

⇒ Kỹ thuật HCPT chữa áp xe hậu môn như thế nào ?

⇒ Chữa tận gốc áp xe hậu môn như thế nào ?

Cơ sở điều trị bệnh áp xe hậu môn uy tín và hiệu quả

Phòng khám đa khoa Đại Việt được biết đến là một trong những cơ sở chữa bệnh áp xe hậu môn uy tín và hiệu quả. Trực thuộc bởi Sở Y tế TP.Hồ Chí Minh, luôn nhận được sự đánh giá cao của Sở và giới chuyên môn. Một số ưu điểm khi điều trị tại phòng khám mà người bệnh có thể cảm nhận như :

địa chỉ điều trị áp xe hậu môn

» Đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm. Trong hỗ trợ thăm khám và điều trị.

» Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm cho ra kết quả hỗ trợ khám chữa cao.

» Hệ thống phòng ốc riêng biệt, khang trang, sạch sẽ, kín đáo. Dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng theo quy đúng quy chuẩn

» Mô hình làm việc “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá”. Sẽ hỗ trợ và tối ưu việc chăm sóc, điều trị bệnh.

» Các chuyên gia tư vấn và đặt lịch hẹn khám trực tuyến miễn phí, mang đến nhiều tiện ích khi đến khám và điều trị. Bảo mật thông tin bệnh nhân tuyệt đối.

» Chi phí điều trị bệnh áp xe hậu môn công khai và minh bạch. Theo quy định của Sở Y tế đưa ra và người bệnh sẽ nhận được ưu đãi.

Địa chỉ: 1505-1507-1509 đường 3 tháng 2 , Phường 16, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3960 9960 – Thời gian làm việc: 8h:00 đến 20h:00

Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật & ngày lễ

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Phòng khám đa khoa đại việt
Phòng khám đa khoa đại việt
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
Phòng khám đa khoa đại việt

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Phòng khám đa khoa đại việt

* Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật

Phòng khám đa khoa đại việt

ĐẶT HẸN ONLINE

Phòng khám đa khoa đại việt

ĐẶT HẸN ONLINE ĐỂ ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI KHI ĐI KHÁM BỆNH

HOTLINE TƯ VẤN: 028 3960 9960

X