Không có tinh trùng gây vô sinh mất khả năng sinh sản không ?

Đánh giá: 10/ 10 ( 648 lượt)

Tình trạng tinh trùng gặp phải những bất thường như tinh trùng yếu, tinh trùng ít, thì việc nam giới không có tinh trùng là điều hàng triệu nam giới lo lắng. Vì nếu không có tinh trùng gây ra những ảnh hưởng đến quá trình sinh sản. Tuy nhiên, chỉ khi nam giới đi thăm khám, điều trị với bác sĩ chuyên khoa thì mới kết luận rằng không có tinh trùng gây vô sinh mất khả năng sinh sản không ?

Có thể bệnh nhân cần chú ý :

▶ Sai lầm về quan hệ tình dục khiến vô sinh ở nam giới

▶ Lời khuyên dành cho nam giới vô sinh hiếm muộn

Không có tinh trùng là bệnh lý như thế nào ?

Không có tinh trùng là bệnh lý như thế nào ?

Các chuyên y bác sĩ cho biết, tinh dịch ở nam giới được coi là bình thường có thể tiến hành thụ tinh khi trên 80% tinh trùng có cấu trúc bình thường và chỉ dưới 20% tinh trùng loại bất thường. Khi tỉ lệ hình thái bất thường trên 25% thì chức năng sinh sản bị giảm sút. Nam giới khi đó phải đối mặt với nguy cơ mắc phải tình trạng vô sinh hiếm muộn rất cao.

Không có tinh trùng hay còn được các chuyên y bác sĩ gọi là tình trạng vô tinh là chỉ nam giới gặp phải trường hợp mắc phải tình trạng vô sinh mà sau khi thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ nhưng không tìm thấy tinh trùng trong tinh dịch sau thời gian xét nghiệm tinh dịch đồ (trên 2 lần) và tiến hành kiểm tra cần cách nhau ít nhất 2 tuần để có kết quả chính xác. Nam giới được xem như mắc phải bệnh lý khi không có tinh trùng là khi cơ thể không sản xuất tinh trùng hay tinh trùng dù có nhưng không thể di chuyển ra bên ngoài gặp trứng và tiến hành quá trình thụ tinh.

Không có tinh trùng gây vô sinh mất khả năng sinh sản không ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình chữa trị vô sinh hiếm muộn và đặc biệt là áp dụng liệu trình điều trị không có tinh trùng mang lại kết quả khả quan về vấn đề sinh sản cho người bệnh chia sẻ

Không có tinh trùng gây vô sinh mất khả năng sinh sản không ?

Yếu tố quan trọng quyết định thành công và cũng là giai đoạn không thể bỏ qua trong thăm khám, điều trị vô sinh do bệnh lý là việc tìm ra nguyên nhân của tình trạng không có tinh trùng. Bởi thực tế nguyên nhân khiến nam giới mắc phải tình trạng rất phổ biến nếu có hướng điều trị hợp lý và nhanh chóng thì việc vấn đề vô sinh sẽ không xảy ra vì trên thực tế, nhiều nam giới không có tinh trùng vẫn có con. Và nam giới cần lưu ý các trường hợp không có tinh trùng vẫn có con thì nhất thiết cần tới sự can thiệp của y học kịp thời.

Các thăm khám và xét nghiệm chủ yếu nhằm xác định khả năng sinh tinh trùng của tinh hoàn. Nếu hai tinh hoàn vẫn sinh tinh nhưng tinh trùng không ra được tinh dịch, bác sĩ phải làm tiểu phẫu để lấy tinh trùng và thực hiện kỹ thuật, biện pháp thụ tinh hiệu quả, nhanh chóng từ những kỹ thuật hiện đại. Ngoài phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, kỹ thuật hỗ trợ sinh sản với tinh trùng lấy từ mào tinh hoặc tinh hoàn được đánh giá là có hiệu quả nhất hiện nay.

Khám và chữa trị vô sinh tốt nhất ở đâu tại Tp.HCM

Hiện nay, bên cạnh những địa chỉ uy tín cũng xuất hiện không ít cơ sở không đảm bảo chất lượng. Do đó, để có một cơ sở chuyên nam khoa hoặc phòng khám áp dụng những liệu trình điều trị vô sinh hiệu quả, uy tín và chất lượng cần đáp ứng đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ y bác sĩ giỏi và chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

cơ sở khám vô sinh tốt nhất

Phòng khám đa khoa Đại Việt là một trong những địa chỉ khám và điều trị vô sinh uy tín, chất lượng. Được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao cùng đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn với những ưu điểm như:

 Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ điều trị những bệnh lý khiến nam giới có nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

 Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm trong việc khám và điều trị tình trạng vô sinh ở nam giới.

  Đã và đang áp dụng những phương pháp thăm khám và điều trị vô sinh được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

 Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng giúp mang lại kết quả cao cho người bệnh.

 Chi phí khám điều trị vô sinh tại phòng khám được niêm yết công khai và minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế.

 Mọi thông tin của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối.

Địa chỉ1505-1507-1509 đường 3 tháng 2 , Phường 16, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3960 9960 – Thời gian làm việc: 8h:00 đến 20h:00

Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật & ngày lễ

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Phòng khám đa khoa đại việt
Phòng khám đa khoa đại việt
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
Phòng khám đa khoa đại việt

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Phòng khám đa khoa đại việt

* Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật

Phòng khám đa khoa đại việt

ĐẶT HẸN ONLINE

Phòng khám đa khoa đại việt

ĐẶT HẸN ONLINE ĐỂ ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI KHI ĐI KHÁM BỆNH

HOTLINE TƯ VẤN: 028 3960 9960

X