Tỉ lệ mắc xuất tinh sớm nam giới cần quan tâm

Đánh giá: 10/ 10 ( 1385 lượt)

Xuất tinh sớm là một dạng rối loạn chức năng tình dục. Tình trạng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản và mối quan hệ tình cảm của bản thân. Chính vì điều đó, mà rất nhiều nam giới quan tâm đến tỉ lệ mắc xuất tinh sớm nam giới mắc bệnh xuất tinh ở nam giới. Đây luôn là vấn đề thu hút được nhiều sự quan tâm ở các đấng nam nhân hiện nay.

Có thể bệnh nhân cần chú ý :

▶ Chữa trị xuất tinh sớm bằng thuốc có hiệu quả không ?

▶ Một vài mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm nam giới cần biết

Để có thể giúp nam giới nắm rõ các thông tin từ những câu hỏi được đặt ra. Dưới đây là một số thông tin chia sẻ về tình trạng

Tỉ lệ nam giới gặp tình trạng xuất tinh sớm

Tỉ lệ nam giới gặp tình trạng xuất tinh sớm

Theo một thống kê tỉ lệ mắc xuất tinh sớm trong những năm gần gây thì khoảng 33% nam giới gặp tình trạng xuất tinh sớm. Tỷ lệ này trên thế giới là vào khoảng từ 25-30%. Như vậy tức là cứ khoảng 3 nam giới ở độ tuổi trưởng thành thì sẽ có một người có những triệu chứng của xuất tinh sớm.

Đây đang là một thống kê đáng cảnh báo nam giới vì nguy cơ gặp tình trạng xuất tinh sớm rất cao trong bối cảnh hiện nay và chắc hẳn khiến cho nhiều người bệnh khá bất ngờ. Tuy nhiên với những thay đổi trong xã hội như hiện nay thì việc áp lực công việc ngày càng gia tăng, những thói quen sinh hoạt không lành mạnh sẽ càng làm cho tỷ lệ xuất tinh sớm ở thời gian sắp tới tăng lên đáng kể.

Một vài lưu ý khi nam giới có tỉ lệ xuất tinh sớm cao

Đối với nam giới đã và đang nghi ngờ bản thân có bệnh hoặc đã bị mắc phải tình trạng xuất tinh sớm đừng để tâm lý tự ti và mặc cảm ngăn cản bản thân. Mà từ đó không đi điều trị bệnh nhanh chóng. Hãy đến những cơ sở điều trị xuất tinh sớm uy tín để các bác sĩ chuyên nam khoa tiến hành hỗ trợ điều trị khi có những dấu hiệu xuất tinh sớm nhằm giúp nam giới giảm tỉ lệ mắc xuất tinh sớm và nguy cơ của bệnh lý.

lưu ý khi nam giới có tỉ lệ xuất tinh sớm cao

Những điều nam giới gặp tình trạng xuất tinh sớm cần lưu ý :

▷ Xuất tinh sớm là vấn đề phổ biến và có thể điều trị được. Vì vậy, để giảm tỉ lệ mắc xuất tinh sớm ngày một nặng nam giới nên tìm gặp ngay các bác sĩ chuyên khoa ngay sau khi phát hiện mình có dấu hiệu bệnh xuất tinh sớm.

▷ Điều chỉnh lối sống một cách khoa học hơn bằng chế độ quan hệ tình dục lành mạnh, thiếp lập một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng, giờ giấc sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý.

▷ Hạn chế bia rượu và các chất kích thích gây hại đến sức khỏe nam giới là vấn đề được ưu tiên hàng đầu trong việc giảm tỉ lệ mắc phải xuất tinh sớm ở nam giới.

▷ Tránh để những áp lực căng thẳng của công việc làm rối loạn chức năng sinh lý.

Địa chỉ thăm khám và điều trị vô sinh uy tín

Đa Khoa Đại Việt là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại TPHCM trong việc điều trị các chứng bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ và một số bệnh lý liên quan khác.

Địa chỉ điều trị đứt dây chằng quy đầu uy tín

Hiệu quả rõ rệt sau điều trị xuất tinh sớm

Tiến hành điều trị xuất tinh sớm luôn là biện pháp giảm tỉ lệ mắc xuất tinh sớm hàng đầu hiện nay.  Được trực tiếp các bác sĩ chuyên về nam khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, kỹ thuật giỏi trực tiếp thực hiện nên cho kết quả tối đa. Trong quá trình thực hiện, bằng tay nghề của mình kết hợp với sự tâm lý vốn được đào tạo qua nhiều lớp kỹ năng, bác sĩ sẽ giúp người bệnh có một tinh thần thoải mái nhất để thủ thuật diễn ra nhẹ nhàng, đơn giản, không gây cảm giác đau.

Chi phí chữa trị xuất tinh sớm hợp lý 

Phòng khám được Sở y tế TP.Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động nhiều năm về lĩnh vực y tế và sức khỏe. Do đó, chi phí khám và điều trị xuất tinh sớm sẽ dựa vào quy định hiện hành của Bộ y tế, thỏa thuận với người bệnh trước khi đi vào thực hiện nên bạn có quyền quyết định tiếp tục hay dừng lại. Chi phí công khai, rõ ràng nên tạo được niềm tin từ phía bệnh nhân.

Quy trình thăm khám và điều trị chuyên nghiệp 

Một trong những địa chỉ uy tín tại TP.Hồ Chí Minh được nhiều người bệnh tin tưởng. Phòng khám đa khoa Đại Việt luôn chú trọng đầu tư vào các cơ sở vật chất là phong cách phục vụ. Từ quy trình đặt khám cho tới chữa trị, tất cả đều diễn ra nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện, đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh lý giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị xuất tinh sớm diễn ra nhanh chóng. Bên cạnh đó, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế tận tình chu đáo, theo đẳng cấp quốc tế.

Địa chỉ1505-1507-1509 đường 3 tháng 2 , Phường 16, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3960 9960 – Thời gian làm việc: 8h:00 đến 20h:00

Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật & ngày lễ

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Phòng khám đa khoa đại việt
Phòng khám đa khoa đại việt
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
Phòng khám đa khoa đại việt

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Phòng khám đa khoa đại việt

* Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật

Phòng khám đa khoa đại việt

ĐẶT HẸN ONLINE

Phòng khám đa khoa đại việt

ĐẶT HẸN ONLINE ĐỂ ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI KHI ĐI KHÁM BỆNH

HOTLINE TƯ VẤN: 028 3960 9960

X