Tìm hiểu thuốc phá thai mifepristone và misoprostol giá mua

Đánh giá: 10/ 10 ( 204 lượt)

Thuốc phá thai mifepristone và misoprostol giá bao nhiêu được khá nhiều chị em quan tâm. Dưới đây là các giải đáp về 2 dòng thuốc này.

thuốc miferpristone và misoprostol

Thông tin thuốc mifepristone và misoprostol

Thuốc Mifepristone và Misoprostol là hai loại thuốc được sử dụng trong quá trình phá thai. Mifepristone là thuốc có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của thai nhi, trong khi Misoprostol có tác dụng gây co bóp tử cung và đẩy thai ra khỏi tử cung.

Thuốc mifepristone và misoprostol dùng khi nào?

– Mifepristone (còn được gọi là RU-486) là một loại thuốc được sử dụng để ngăn chặn quá trình phát triển của thai nhi. Thuốc này thường được sử dụng trong giai đoạn đầu của quá trình phá thai.

– Misoprostol là một loại thuốc có tác dụng gây co bóp tử cung và đẩy thai ra ngoài. Thuốc này thường được sử dụng sau khi mifepristone đã được dùng.

– Thời điểm sử dụng thuốc mifepristone và misoprostol phụ thuộc vào quyết định của bác sĩ và tình trạng sức khỏe của người phụ nữ. Thông thường, mifepristone được sử dụng trước, sau đó là misoprostol sau một khoảng thời gian nhất định.

Tác dụng phụ thuốc mifepristone và misoprostol

Mifepristone là một loại thuốc ngừng thai được sử dụng để chấm dứt thai kỳ trong giai đoạn sớm. Nó hoạt động bằng cách chặn tác dụng của hormone progesterone, hormone cần thiết để duy trì thai kỳ. Khi progesterone bị ngăn chặn, tử cung không còn cung cấp dinh dưỡng cho thai nhi và quá trình phát triển của nó bị ngừng lại.

Misoprostol là một loại thuốc prostaglandin tổng hợp, có tác dụng làm co bóp tử cung và đẩy thai ra khỏi tử cung. Nó thường được sử dụng sau khi Mifepristone đã được sử dụng để làm mềm cổ tử cung và chuẩn bị cho quá trình đẩy thai. Thuốc này gây co bóp tử cung và kích thích tử cung co dồn để đẩy thai ra khỏi cơ tử cung.

Có thể mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol ở đâu?

Bạn có thể mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol ở những nơi sau để được tư vấn đúng giá thuốc phá thai 2 viên và yên tâm về chất lượng thuốc.

Phòng khám phụ khoa: Bạn có thể đến phòng khám phụ khoa để được tư vấn và mua thuốc phá thai. Nếu bạn không biết địa chỉ phòng khám phụ khoa gần bạn, bạn có thể tìm kiếm trên Internet hoặc yêu cầu giúp đỡ từ bác sĩ hoặc nhân viên y tế.

Nhà thuốc: Một số nhà thuốc có thể cung cấp thuốc phá thai mifepristone và misoprostol. Bạn có thể tìm kiếm nhà thuốc gần bạn và hỏi xem liệu họ có thuốc này hay không.

**Lưu ý rằng việc mua và sử dụng thuốc phá thai mifepristone và misoprostol cần được thực hiện dưới sự hướng dẫn và giám sát của bác sĩ hoặc nhân viên y tế. Trước khi mua thuốc, hãy tìm hiểu về quy trình và hạn chế của phương pháp này và thảo luận với bác sĩ để được tư vấn và hướng dẫn đúng cách sử dụng thuốc mifepristone và misoprostol.

hình ảnh bao bì thuốc ngưng thai hiệu misoprostol

Giá thuốc phá thai mifepristone và misoprostol

Theo quy định của Bộ Y tế, thuốc phá thai chỉ được cung cấp tại các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa đạt chuẩn. Trước khi kê toa thuốc phá thai, chuyên gia phải tiến hành kiểm tra và khám bệnh để đảm bảo tình trạng sức khỏe của thai phụ phù hợp với phương pháp này.

Do đó, việc quảng cáo và bán thuốc phá thai trên mạng là vi phạm pháp luật. Những loại thuốc này có thể là hàng nhập lậu, thậm chí là hàng giả, không đảm bảo chất lượng. Việc sử dụng các loại thuốc không rõ nguồn gốc không chỉ gây thất bại trong việc phá thai mà còn có thể gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng như dị tật thai nhi, chảy máu, v.v. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn không nên tự mua thuốc và sử dụng tại nhà.

Để biết giá cả chính xác của Mifepristone và Misoprostol, bạn cần đến khám trực tiếp tại các cơ sở y tế. Nói chung, phương pháp phá thai bằng thuốc là phương pháp tiết kiệm chi phí nhất, vì vậy bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về mà chúng tôi mong muốn được đưa đến cho bạn đọc. Hy vọng những chị em đang tìm hiểu về thông tin này hiểu rõ và có cái nhìn hiệu quả hơn khi phá thai bằng thuốc. Mọi thông tin liên hệ hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi qua 028 3960 1666 hoặc nhắn tin tại ô chat bên cạnh bài viết.

Phòng khám đa khoa đại việt
Phòng khám đa khoa đại việt
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
Phòng khám đa khoa đại việt

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Phòng khám đa khoa đại việt

* Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật

Phòng khám đa khoa đại việt

ĐẶT HẸN ONLINE

Phòng khám đa khoa đại việt

ĐẶT HẸN ONLINE ĐỂ ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI KHI ĐI KHÁM BỆNH

HOTLINE TƯ VẤN: 028 3960 9960

X